สวยงาม สกินแคร์

ONE STOP SERVICE OEM และ ODMimage

บริการผลิตเครื่องสำอางครบวงจร

รับผลิตครีม รับผลิตสบู่ รับสร้างแบรนด์ครบวงจร ภายใต้แบรนด์ครบวงจรผลิตตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขและมาตรฐานสากล GMP OF ASEAN มีสูตรให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งผิวหน้าและผิวกาย บริการด้วยความมุ่งมั่นและจริงใจ ด้วยต้นทุนที่คุณสามารถกำหนดได้ บริการแบบ One Stop Sevice ที่มีคุณภาพ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลาก พิมพ์กล่อง พัฒนาสูตร ขอจดแจ้ง อย. , Halal , เอกสารเพื่อการส่งออก มาที่นี้ที่เดียวจบ สามารถมีสินค้าออกสู่ตลาดได้ทันที เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสะดวกรวดเร็วและเกิดความพึงพอใจสูงสุด

image

บริการวิจัย และพัฒนาสูตร

เรามีสูตรผลิตภัณฑ์มาตรฐานมากมายที่ทางเราได้คิดค้นให้ท่านเลือกสรร หรือท่านมีตัวอย่างผลิตภัณฑ์ทางเราก็สามารถบริการแกะสูตรจากตัวอย่างของลูกค้า วิเคราะห์สูตร และพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เรานักวิจัยด้านเครื่องสำอาง ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต จะคอยให้คำแนะนำท่าน ในการกำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ เช่น เปลี่ยนสี เปลี่ยนกลิ่น เปลี่ยนสารสกัด ตามความต้องการของท่าน

image

บริการออกแบบบรรจุ โลโก้ และฉลากสินค้า

เรามีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์, โลโก้, ฉลากสินค้า, ถุงกระดาษ กล่องบรรจุภัณฑ์และสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ มีแบบบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ ให้ท่านเลือก ให้ตรงกับความต้องการของท่านด้วยทีมงานการออกแบบที่มีประสบการณ์ ที่ให้คำปรึกษาดูแลทุกขั้นตอนการผลิตให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

image

ที่ปรึกษาด้านการตลาด ด้วยทีมงานมืออาชีพ

ให้คำปรึกษาการสร้างธุรกิจเครื่องสำอางจากเจ้าของโรงงานโดยตรง การสร้างแบรนด์ การออกแบบผลิตภัณฑ์ การสร้างจุดเด่นจุดขาย การสร้างความแตกต่างในตลาด กลยุทธ์การตลาดเครื่องสำอาง ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ การโปรโมทสินค้า เพื่อให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในธุรกิจ ให้คำปรึกษาทุกอย่างด้วยความจริงใจ มุ่งหวังให้ธุรกิจของแบรนด์ลูกค้าประสบความสำเร็จสูงสุด

image

บริการบรรจุสินค้า

บริการบรรจุสินค้าลงในบรรจุภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐาน บรรจุได้ถูกต้องแม่นยำ สามารถบรรจุสินค้าลงบรรจุภัณฑ์ได้ทุกชนิด เช่น บรรจุภัณฑ์แบบขวด,บรรจุภัณฑ์แบบหลอด,บรรจุภัณฑ์แบบกระปุก,บรรจุภัณฑ์แบบซอง เป็นต้น บริการพับกล่อง บรรจุสินค้าลงกล่อง บริการยิง Lot. วัน เดือน ปี ที่ผลิต ลงบนบรรจุภัณฑ์ บริการชิงค์ฟิลม์หด บริการทุกขั้นตอนด้วยคุณภาพภายใต้มาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขและมาตรฐาน GMP OF ASEAN

image

บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์, การผลิต และการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ อาทิเช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข (Food and Drug Administration Ministry of Public Health) ใบรับรองการผลิต และเครื่องหมายการค้า (Certificate of free sale)

Our Portfolio

กว่า 1000 แบรนด์
ที่ประสบความสำเร็จกับเรา

Our Valuable Client

ขอบคุณลูกค้า

CONTACT US

ติดต่อ สวยงามสกินแคร์

ลูกค้าทุกท่านของ บริษัท สวยงามสกินแคร์ จำกัด ยังสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆจากทางเรา รวมถึงสอบถามข้อมูลที่ต้องการทราบเพิ่มเติม ได้ยังช่องทางด้านล่างต่อไปนี้ค่ะ

ปรึกษาผลิตสินค้า ทัก!